Công Ty TNHH TM Và SX Hoàng Thắng

nguyenducthang167@gmail.com

0966872626

Cửa Cuốn Austdoor dành cho Gara ô tô

Cùng với sự phát triển và nhu cầu sử dụng của người dân, hiện nay ô tô đang dần phổ biến tại Việt Nam từ các thành phố lớn đến các đô thị và các vùng quê xa hơn. Nếu bạn sống trong các căn chung cư, bạn thường gửi xe tại các tầng hầm hoặc các bãi trông giữ xe lân cận, nhưng nếu bạn có căn nhà riêng, có nhà để xe riêng, lúc này thiết kế cửa cuốn Gara ô tô (nhà để xe ô tô) sao cho thuận tiện nhất, thẩm mỹ nhất và đẹp nhất cũng là bài toán bạn cần lường đến.

Sử dụng cửa cuốn làm cửa cho garage là lựa chọn thông minh cho người tiêu dùng.
Để có được một hệ thống cửa cuốn giúp tiết kiệm diện tích, chi phí, và thời gian nhất bạn cần lưu ý đến những điều sau đây:

  • Lựa chọn nơi làm gara có không gian thoáng mát
  • Tiết kiệm diện tích.
  • Lựa chọn loại cửa có thẩm mỹ
  • Lựa chọn loại cửa hoạt động êm ái
  • Có hệ thống tự động đảo chiều cửa cuốn hoặc dừng khi gặp vật cản
  • Có độ bền và khả năng chịu được lực cao.
  • Lựa chọn loại cửa cuốn có tính an toàn cao

Để đáp ứng được các yếu tố trên chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn loại cửa cuốn tự động tấm liền.

Với những tính năng vược trội như: siêu nhẹ – siêu nhanh – siêu bền so với các dòng cửa cuốn truyền thống hiện có. Cửa cuốn tấm liền còn có các ưu điểm sau đây:


Trọng lượng nhẹ: thân cửa cuốn tấm liền được làm từ tấm colorbond, chất liệu bền nhẹ và kết hợp cùng với các lò xo trợ lực nên trọng lượng giảm đi rất nhiều. Vì vậy cửa hoạt động bằng mô tơ cửa cuốn, điều khiển cửa cuốn hay vận hành bằng tay đều trở nên dễ dàng. Tính về trọng lượng so với các loại cửa cuốn khác thì cửa cuốn tấm liền nhẹ hơn khoảng 40%.


Thẩm mỹ và an toànCửa cuốn tấm liền có nhiều mẫu mã màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Tốc độ đóng/mở nhanh: nhanh gấp 3 lần các loại cửa truyền thống khác, cửa hoạt động sẽ không phát ra tiếng ồn.

Tuổi thọ caoCửa cuốn tấm liền có khả năng chống lại điều kiện khắc nghiệt của thời tiết nhờ vào lớp sơn tĩnh điện cao cấp được phủ bên ngoài. Loại cửa cuốn tấm liền có thể sử dụng lên đến hơn 15 năm.