Công Ty TNHH TM Và SX Hoàng Thắng

nguyenducthang167@gmail.com

0966872626

Cửa kính, vách nhựa lõi thép tại Thái Bình

Chủ đầu tư:Công Ty Dệt Nhuộm Xuất Khẩu Thăng Long
Địa chỉ: Khu công Nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Thành Phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình. — tại CÔNG TY DỆT NHUỘM XUẤT KHẨU THĂNG LONG

Cửa kính, vách nhựa lõi thép ngày càng trở nên phổ biến hơn trong không gian các hộ gia đình, khu chung cư, trung tâm thương mại… Nhờ vào vẻ đẹp đặc trưng cùng màu kính hấp dẫn mang đến mà vách kính cửa nhựa lõi thép ngày càng được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn nữa.

NHỮNG ƯU ĐIỂM CỦA VÁCH KÍNH KHUNG NHỰA LÕI THÉP
– Độ bền cao, dễ lắp đặt, lấy được ánh sáng tự nhiên, giá thành rẻ…
– Mang vẻ đẹp đương đại của vách kính, kết hợp sự sang trọng của khung nhựa.
áp dụng:
– Vách kính khung nhựa lõi thép được ứng dụng rộng rãi tại nhà ở, văn phòng, của hàng, showroom…
Vách kính cường lực khung nhựa lõi thép đẹp VG02 được sử dụng chia phòng trong văn phòng làm việc lớn với kính cường lực trong kết hợp khung nhựa lõi thép thiên nhiên rất trải qua, hiện đại. Vách kính kết hợp cửa kính khung nhựa lõi thép tạo thành 1 phòng làm việc biệt lập.
Vách kính khung nhựa lõi thép : Dùng làm tường kính bên trong các tòa nhà cao ốc có độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề mặt cần làm vách che hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m. Là sản phẩm kỹ thuật cao trong xây dựng, có thể dùng cho các tòa nhà có đề nghị đặc biệt, nhưng chống ồn, cách âm hay cách nhiệt tuyệt đối.

Ứng dụng của vách kính cửa nhựa lõi thép

  • Sản phẩm này được ứng dụng rộng rãi trong các không gian khác nhau như nhà ở, cửa hàng, showroom, văn phòng làm việc.
  • Dùng làm tường kính bên trong các tòa nhà cao ốc có độ cao trên 20 tầng, các công trình có bề mặt cần làm vách che hoặc các thiết kế có độ thông tầng trên 6m.
  • Vách kính cường lực khung nhựa lõi thép đẹp được sử dụng chia không gian trong văn phòng làm việc lớn với kính cường lực kết hợp khung nhựa lõi thép thiên nhiên rất sang trọng, hiện đại.