Công Ty TNHH TM Và SX Hoàng Thắng

nguyenducthang167@gmail.com

0966872626

Công ty TNHH Thương Mại Và Sản Xuất Hoàng Thắng luôn làm việc với phương châm “Sự Hài Lòng Của Khách Hàng Là Niềm Vui Của Chúng Tôi”.

Chúng tôi luôn luôn cập nhật những thành tựu kỹ thuật mới, vật liệu mới và luôn đi đầu trong việc sáng tạo ra các không gian sống, làm việc, giải trí sang trọng và tiện nghi. Qua rất nhiều công trình đã thiết kế và thi công lắp đặt trên khắp các huyện, thành phố và một số tỉnh lân cận.

Đôi nét về CÔNG TY TNHH TM & SX HOÀNG THẮNG

CÔNG TY TNHH TM & SX HOÀNG THẮNG là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, lắp đặt các loại cửa cuốn chính hãng: BOSSDOOR, AUSTDOOR, XINGFADOOR, …..,hệ cửa kính tự động, kính cường lực, tường kính mặt dựng, cửa nhựa lõi thép và các hệ cửa nhôm nhập khẩu cao cấp. Gia công lắp đặt inox, mái tôn, cầu thang thế hệ mới. Cung cấp các loại động cơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, lưu điện gia đình, cổng điện tại tỉnh Nam Định và các tỉnh phụ cận.

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn và phương thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm. CÔNG TY TNHH TM & SX HOÀNG THẮNG là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, lắp đặt các loại cửa cuốn chính hãng: BOSSDOORAUSTDOORXINGFADOOR, ….., hệ cửa kính tự động, kính cường lực,tường kính mặt dựng, cửa nhựa lõi thép và các hệ cửa nhôm nhập khẩu cao cấp. Gia công lắp đặt inox, mái tôn, cầu thang thế hệ mới. Cung cấp các loại động cơ cửa cuốn, lưu điện cửa cuốn, lưu điện gia đình, cổng điện tại tỉnh Nam Định và các tỉnh phụ cận.

Với đội ngũ nhân viên, thợ kỹ thuật có bề dày kinh nghiệm về lĩnh vực lắp đặt, sửa chữa cửa cuốn và phương thức làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho các quý khách một dịch vụ hoàn hảo từ tư vấn đến thiết kế, đo đạc, cung cấp, lắp đặt và hoàn thiện đến bảo hành sản phẩm trong nhiều năm.

Vì sao nên chọn Cửa Cuốn Nam Định để cung cấp các giải pháp tổng thể về cửa cuốn?

Chúng tôi là thương hiệu chuyên nghiệp mục tiêu làm hài lòng khách hàng đặt lên trên tất cả mà chúng tôi đang dần đứng vững trên thị trường không thua kém gì những thương hiệu đã được gây dựng trước đó tại Việt Nam.

  • Dịch vụ tư vấn và lắp đặt cửa cuốn chuyên nghiệp

Quý khách khi mua cửa cuốn tại CÔNG TY TNHH TM & SX HOÀNG THẮNG sẽ nhận được dịch vụ tốt có đủ các yếu tố như:  đội ngũ cán bộ, công nhân và kỹ sư trẻ tâm huyết, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc. Công ty cam kết mang đến sự tận tâm và chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  • Cam kết sản phẩm 100% chính hãng

Chúng tôi cam kết các sản phẩm được cung cấp và lắp đặt là chính hãng vì là đại lý ủy quyền các sản phẩm cửa cuốn mang thương hiệu Austdoor, Bossdoor, Masterdoor …Đặc biệt, chúng tôi được Tập đoàn Austdoor công nhận là đại lý lớn tại Miền Bắc và là đại lý hợp tác lâu dài với Austdoor.

  • Dịch vụ hậu mãi tốt nhất

Tất cả hoạt động, sản phẩm và dịch của công ty đều lấy khách hàng làm trọng tâm và tất cả đều đem lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng. Cửa Cuốn Nam Định luôn đem đến sự phục vụ chu đáo nhất trong lĩnh vực cửa cuốn.

Để được tư vấn lắp đặt thiết bị vui lòng liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH TM và SX Hoàng Thắng

Gmail: nguyenducthang167@gmail.com

SĐT: 0966872626