Công Ty TNHH TM Và SX Hoàng Thắng

nguyenducthang167@gmail.com

0966872626

Lắp cửa cuốn có an toàn không ?

Lắp đặt cửa cuốn có an toàn không ? Đây là câu hỏi mà nhiều khách hàng băn khoăn khi có ý định lắp đặt cửa cuốn cho căn nhà mình. Bài viết này sẽ giải đáp băn khoăn đó của các bạn và cung cấp những thông tin cần thiết

Thực tế: – Việc có thể dò và sao chép mã chỉ có ở hộp điều khiển mã gạt (công nghệ cũ) mà sản phẩm giá rẻ đang sử dụng. Các sản phẩm cửa cuốn cao cấp đã sử dụng mã vòng, có tính bảo mật cao từ chục năm nay. 

– Nhiều đại lý tư vấn cho khách các sản phẩm cửa cuốn giá rẻ cho dễ bán. Nếu người tiêu dùng liên hệ trực tiếp với các đơn vị uy tín sẽ được tư vấn đầy đủ và chính xác, được hưởng chế độ bảo hành tốt sau bán hàng.

– Một chức năng quan trọng của cửa là đảm bảo an toàn cho ngôi nhà, thế nhưng để tăng tính cạnh tranh mà sản phẩm bị cắt giảm tính an toàn để giảm giá. Cụ thể như:

+ Vẫn dùng công nghệ cũ mã gạt trong hộp điều khiển cho dù công nghệ bảo mật cao (mã vòng) đã được các hãng uy tín áp dụng từ chục năm nay. 

+ Dùng thiết kế cũ nên khi hộp điều khiển điện tử bị hỏng là hỏng luôn cả điều khiển bằng tay. Thiết kế mới tối ưu hơn khi tách hai bộ điều khiển hoạt động độc lập. Nhưng việc thay đổi thiết kế kéo theo thay đổi cả công nghệ, dây chuyền sản xuất. Điều này cần một khoản chi phi khá lớn nên các hãng nhỏ không làm được.

+ Để tăng tính an toàn cho cửa cuốn, các hãng uy tín có thêm khóa cơ đa năng . Trong khi đó các sản phẩm giá rẻ vẫn dùng khóa cơ đơn giản.

+ Cửa cuốn giá rẻ, nan cửa thường dùng nhôm chất lượng thấp hoặc có thiết kế không tốt (quá dầy hoặc quá mỏng), kèm theo đó là độ an toàn cũng kém hơn, về lâu dài chi phí cao hơn.

+ Dùng sơn chất lượng thấp nên chỉ sau vài năm là cửa xuống mã.

+ Tiếng ồn là một trong những điều khó chịu nhất của cửa cuốn.

Hiện nay: Hiện thị trường chỉ có sản phẩm cửa cuốn Bossdoor có thêm zoăng cao su và phớt lông kép trên và dưới giúp giảm tuyệt đối tiếng ồn, cửa vận hành êm. Các thông tin thu thập được cho thấy, cửa cuốn công nghệ cao vẫn đảm bảo tính an toàn và thuận tiện. Chính vì thế, thị trường cửa cuốn vẫn tăng trưởng ổn định. Nếu nhà bạn đang sử dụng cửa cuốn công nghệ cũ (hộp điều khiển mã gạt), vẫn có thể yên tâm tiếp tục sử dụng nếu bổ sung thêm bộ khóa đa năng thông minh, có tác dụng vừa chống cạy phá, vừa chống dò mã và chuyển đổi sang hộp điều khiển mã vòng Rolling Code. Công ty cửa cuốn Tân Trường Sơn với sáng chế bộ khóa đa năng Bossdoor với các tính năng ưu viêt: 

* Chống cây phá cửa. 

– Với thanh ngang 2 bên hoăc 1 bên.

* Chống dò sao chép mã và sét đánh lan truyền. 

– nhờ thiết bi ngắt nguồn điên vào mô tơ và hôp điều khiển.

* Triêt tiêu hiên tương cửa tư đông vân hành lên xuống. 

* Tiết kiêm điện năng tối đa. 

– Nguồn điên được ngắt hoàn toàn khi sử dung.

Để được tư vấn và lắp đặt vui lòng liên hệ

Công TY TNHH TM và SX Hoàng Thắng Gmail:nguyenducthang167@gmail.com SĐT: 0966872626